CÔNG TY TNHH TM CITYPHAR SÀI GÒN

(028) 3985.0567 - 35 888137 (Online từ 8h đến 17h Từ thứ 2 đến thứ 7)
1 2
image carousel by WOWSlider.com v7.4
Chi Tiết Bài Viết

Thanh Toán

I/ Địa bàn giao nhận và qui định về miễn cước phí giao nhận hàng : 
- Địa bàn Nội Thành TP. Hồ Chí Minh bao gồm các Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Gò Vấp,Bình Thạnh,Tân Bình,Tân Phú,Bình Tân : Đơn hàng tối thiểu 350.000 vnđ : Giao hàng trực tiếp miễn phí .
- Địa bàn Ngoại Thành TP. Hồ Chí Minh : Đơn hàng tối thiểu từ 500.000 vnđ trở lên : Giao hàng trực tiếp miễn phí hoặc nhờ thu qua Bưu điện .
- Các Tỉnh Miền Tây, Miền Đông, Cao Nguyên, Miền Trung ( Từ Đà nẵng trở vào)  : Đơn hàng tối thiểu từ  700.000 vnđ  trở lên : Giao hàng miễn phí
- Địa bàn từ Đà nẵng trở ra Các Tỉnh Miền Bắc : Đơn hàng tối thiểu từ 1.000.000 vnđ : Giao hàng miễn phí
Quí khách chịu thanh toán cước vận chuyển Bưu điện nếu giá trị Đơn hàng không đảm bảo mức tối thiểu .
II/ Phương Thức Thanh Toán: Quí khách có thể lựa chọn một trong hai phương thức sau :
1Khách hàng chuyển tiền trước vào Tài khoản của Công ty , sau đó Công ty sẽ giao hàng , thời gian Quí khách nhận hàng từ 24h - 72 h tùy theo theo khoảng cách địa lý và qui định của Bưu Điện .
STK : Công ty TNHH TM Cityphar Sài Gòn  :  114000111783 Ngân hàng Vietinbank - CN Đông Sài Gòn
2Khách hàng nhận hàng từ Bưu điện và thanh toán trực tiếp tiền hàng cho Bưu điện sau khi đã nhận hàng : ( Phương thức C.0.D)
Thời gian nhận hàng của Quí khách tùy theo khoảng cách địa lý và qui định của Bưu điện .
III/ Qui định về đổi trả hàng hóa sau bán hàng : ( hậu mãi) 
Công ty cam kết đảm bảo tính Pháp lý về hàng hóa trong mua bán giao dịch và đã được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và date sử dụng trước khi đến tay Quí khách .Tuy nhiên , Quí khách có quyền đổi trả hàng hóa trong vòng 3 ( ba) ngày nếu hàng hóa bị khuyết tật , hư hỏng ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển . Chúng tôi sẽ xem xét một cách cẩn trọng và tham vấn các Bác sĩ , Dược sĩ cao cấp nếu Quí khách muốn đổi trả lại hàng hóa đă mua nếu trong quá trình Quí khách đã sử dụng đúng cách , đúng liều , đủ lượng mà không hiệu quả như mong muốn ( chỉ giải quyết với số hàng chưa sử dụng được đổi trả nếu có kết luận chắc chắn từ giới chuyên môn trong thời gian không quá 72h) 
đối tác